Giải Câu Đố Vui Hai Nao

     

Những câu đố vui hài hước vẫn giúp các bạn giải tỏa áp lực đè nén sau hầu hết giờ học tập, thao tác làm việc căng thẳng đó. Hãy cùng bằng hữu thử giải đố hầu hết câu đố hack não sau đây nhé!


*

Câu 8: Có 1 loại thuyền buổi tối đa là chỉ chở được hai người, ví như thêm tín đồ thứ 3 có khả năng sẽ bị chìm ngay lập tức lập tức. Hỏi tại sao người ta nhận ra trên mẫu thuyền đó có bố thằng Mỹ black và tía thằng Mỹ trắng ngồi trên mẫu thuyền đó mà ko bị chìm?

Đáp án: cũng chính vì trên cái thuyền đó sự thật là gồm đúng 2 tín đồ đi. Đó là ba của thằng Mỹ black và bố của thằng Mỹ trắng.

Bạn đang xem: Giải câu đố vui hai nao

Câu 9: Con gì đập thì sống, ko đập thì chết?

Đáp án: nhỏ tim.

Câu 10: Nắng ba năm tôi không vứt bạn, mưa 1 ngày sao bạn lại bỏ tôi là loại gì?

Đáp án: Đó là loại bóng của mình.

Câu 11: Cổ gì dài nhất?

Đáp án: Cổ xưa.

Câu 12: Trên nhấp dưới đơ là đang làm gì?

Đáp án: Đó là vẫn câu cá.

Câu 13: 2 con vịt đi trước 2 bé vịt, 2 con vịt đi sau 2 nhỏ vịt, 2 nhỏ vịt đi giữa 2 bé vịt. Hỏi có mấy bé vịt?

Đáp án: 4 con.

Câu 14: Con gấu trúc ý muốn gì mà không lúc nào được?

Đáp án: bởi gấu trúc chỉ bao gồm 2 white color đen cho nên nó ao ước được chụp hình màu - vậy mà không thể được vì chưng chụp cỡ nào thì cũng chỉ bao gồm trắng black mà thôi!

Câu 15: Xã đông độc nhất là làng nào?

Đáp án: làng hội.

Câu 16: Tay rứa cục giết nắn nắn, tay vỗ mông là đang làm cho gì?

Đáp án: Đó là bà bầu đang cho con bú.

Câu 17: Con gì đầu dê bản thân ốc?

Đáp án: bé dốc.

Câu 18: Cái gì chặt ko đứt, bứt không rời, phơi không khô, đốt ko cháy?

Đáp án: Nước.

Câu 19: Cái gì bởi cái vung, vùng xuống ao, đào chẳng thấy, đem chẳng được?

Đáp án: Đó là mặt trăng.

Câu số 20: Cái gì ko đào cơ mà sâu?

Đáp án: Biển.

Câu 21: Con trai và lũ ong bao gồm điểm gì khác nhau?

Đáp án: con trai là loài vật sống bên dưới nước, còn bọn ong sinh sống trên cây!

Câu 22: Có 1 bà chần chờ bơi, xuống nước là bả chết. Một hôm bà đi tàu, bỗng nhiên tàu chìm, nhưng bà không chết. Trên sao?

Đáp án: Bà đi tàu ngầm.

Câu 23: Cái gì trong trắng ngoại trừ xanh, trồng đậu trồng hành rồi thả heo vào?

Đáp án: Bánh chưng.

Câu 24: Môn gì càng chiến thắng càng thua?

Đáp án: Môn đua xe cộ đạp.

Câu 25: Cắm vào run rẩy toàn thân

Rút ra nước chảy từ chân xuống sàn

Hỡi đấng mày râu công tử giàu sang

Cắm vào xin chớ tất tả rút ra là mẫu gì?

Đáp án: Đó là cái tủ lạnh!

Câu 26: Cái gì bạn không mượn mà lại trả?

Đáp án: Lời cám ơn.

Câu 27: Cái gì nhưng đi thì nằm, đứng cũng nằm, tuy nhiên nằm lại đứng?

Đáp án: Bàn chân.

Câu số 28: Chuột như thế nào đi bằng hai chân?

Đáp án: chuột Mickey.

Câu 29: Ở Việt Nam, rồng bay nơi đâu và đáp sinh sống đâu?

Đáp án: Rồng bay ở Thăng Long với đáp sống Hạ Long!

Câu 30: Vịt làm sao đi bởi hai chân?

Đáp án: tất cả các con vịt, trừ vịt bị què.

Câu 31: Có 1 bạn đứng sinh sống chân cầu. Ở giữa cầu gồm một con gấu cực kỳ hung dữ cấm đoán ai qua ước hết. Người này sẽ mất hết 5 phút để đi tự chân cầu cho tới giữa cầu và nhỏ gấu cũng chỉ ngủ bao gồm 5 phút là thức giấc dậy. Hỏi fan đó làm thế nào để qua được mặt kia?

Đáp án: Đi mang đến giữa cầu và quay mặt ngược lại. Bé gấu tỉnh dậy tưởng fan đó từ bên kia qua buộc phải rượt trở lại. Cầm cố là người này đã qua được cầu!

Câu 32: Nếu chỉ tất cả một que diêm, trong một mua đông giá rét, bạn phi vào căn phòng tất cả một cây đèn, một nhà bếp dầu, cùng một nhà bếp củi, bạn thắp gì trước tiên?

Đáp án: Que diêm.

Câu 33: Ở Việt Nam, một thằng mù và cha thằng điếc đi ăn phở, mọi người ăn một tô. Mỗi tô phở là 10 nghìn đồng. Hỏi ăn kết thúc họ buộc phải trả bao nhiêu tiền?

Đáp án: Họ buộc phải trả 20 ngàn đồng vì 1 thằng mù và cha của thằng điếc là 2 bạn ăn!

Câu 34: Cái gì của ck mà vk thích nạm nhất?

Đáp án: Tiền.

*

13. Câu hỏi: Quần rộng nhất là quần gì?

Đáp án: Quần đảo.

14. Câu hỏi: đồ vật gi mà đi thì nằm, đứng cũng nằm, tuy vậy nằm lại đứng?

Đáp án: Bàn chân.

15. Câu hỏi: Câu này nghĩa là gì: 1′ => 4 = 1505

Đáp án: 1 phút suy tứ bằng một năm không ngủ.

16. Câu hỏi: Núi nào mà bị chặt ra từng khúc?

Đáp án: Thái Sơn.

17. Câu đố: bao gồm 1 lũ chim đậu bên trên cành, fan thợ săn phun cái rằm. Hỏi bị tiêu diệt mấy con?

Đáp án: Rằm là 15 => bị tiêu diệt 15 con.

18. Câu đố: con chó đen tín đồ ta gọi là nhỏ chó mực. Con chó vàng, người ta call là nhỏ chó phèn. Bé chó sanh tín đồ ta hotline là nhỏ chó đẻ. Vậy bé chó đỏ, bạn ta hotline là nhỏ chó gì?

Đáp án: nhỏ chó đỏ người ta call là bé chó… đỏ. Hehe!

19. Câu hỏi: bao gồm 1 bầy chuột điếc đi ngang qua, hỏi gồm mấy con?

Đáp án: Điếc là hỏng tai, hư tai là hai tư (24).

20. Câu hỏi: bé gì không gáy ò ó o mà bạn ta vẫn hotline là gà?

Đáp án: Gà con và gà mái.

21. Câu hỏi: có 1 con trâu. Đầu nó thì hướng tới hướng phương diện trời mọc, nó tảo trái 2 vòng tiếp đến quay ngược lại tiếp nối lại quay phải hay vòng hỏi mẫu đuôi của nó chỉ phía nào?

Đáp án: Chỉ xuống đất.

22. Câu đố: bệnh dịch gì bác sỹ bó tay?

Đáp án: Đó là bệnh…gãy tay!

23. Câu hỏi: Cơ quan quan trọng nhất của thiếu phụ là gì ?

Đáp án: Hội liên minh Phụ Nữ.

24. Câu hỏi: khi Beckham tiến hành quả đá phạt đền, anh ta vẫn sút vào đâu?

Đáp án: Trái banh.

25. Câu hỏi: bao gồm bao nhiêu chữ C vào câu sau đây: “Cơm, canh, cháo gì tớ cũng thích ăn!”

Đáp án: 1 chữ C, sinh hoạt chữ “Cơm”.

Xem thêm: 3 Bước Vệ Sinh Điều Hòa Panasonic Đúng Cách Vệ Sinh Máy Lạnh Panasonic Inverter

26. Câu hỏi: cái gì tay trái thế được còn tay cần cầm ko được?

Đáp án: Tay phải.

27. Câu hỏi: 2 người: 1 lớn, 1 bé đi tột đỉnh một trái núi. Người bé nhỏ là nhỏ của fan lớn, nhưng fan lớn lại không phải phụ vương của tín đồ bé, hỏi tín đồ lớn là ai?

Đáp án: Mẹ.

28. Câu hỏi: con cua đỏ lâu năm 10 cm chạy đua với con cua xanh dài 15cm. Nhỏ nào về đích trước?

Đáp án: con cua xanh, vì bé cua đỏ đã trở nên luộc chín

29. Câu hỏi: hội chứng minh: phụ nữ = con dê.

Đáp án: đàn bà = thần tiên = tiền thân = trước khỉ = con dê.

30. Câu hỏi: phía bên trái đường có một căn nhà xanh, bên phải đường có một căn nhà đỏ. Vậy, công ty Trắng ở chỗ nào ?

Đáp án: Ở Mỹ.

Những câu đố vui tình yêu thương lãng mạn, ngọt ngào nhất

Trong tình yêu, bên cạnh sự lãng mạn, và ngọt ngào thì sự hài hước, sung sướng cũng giúp cho chuyện tình của chúng ta đẹp hơn, bền lâu hơn đó. Giả dụ bạn không biết làm nuốm nào nhằm những mẩu truyện của cả nhì vui hơn, rất có thể tham khảo ngay rất nhiều câu iq về tình yêu hết sức bựa tiếp sau đây nhé!

Câu đố 1: Yêu cho lần đồ vật bảy được call là tình gì?

Đáp án: Thất Tình

Câu đố 2: Yêu cùng kết hôn cùng với người quốc tế là gì?

Đáp án: nước ngoài Tình

Câu đố 3: Đang yêu mà người yêu chết call là gì?

Đáp án: Tình Tang

Câu đố 4: yêu 1 lúc đa số người được call là?

Đáp án: Trữ Tình

Câu đố 5: Yêu với kết hôn với người trong nước hotline là gì?

Đáp án: Nội Tình

Câu đố 6: Yêu đến lần thứ tứ gọi là tình gì?

Đáp án: Tình Tứ

Câu đố 7: Hai thiếu nữ cùng dùng bình thường một chàng trai điện thoại tư vấn là gì?

Đáp án: phổ biến Tình

Câu đố 8: Được đồng ý yêu call là gì?

Đáp án: Vô Tình

Câu đố 9: Tiền để lấy người yêu đi dạo gọi là gì?

Đáp án: bội bạc Tình

Câu đố 10: Yêu tự thời đến lớp gọi là gì?

Đáp án: Tình Trường

Câu đố 11: Yêu bà xã bạn với bị tấn công tím mặt điện thoại tư vấn là gì?

Đáp án: thâm nám Tình

Câu đố 12: Là hành động gì?

Cục giết đút vào lỗ thịt

Một tay sờ lỗ hậu môn một tay sờ đầu

Đút vào một trong những lúc thọ lâu

Rút ra loại “chách”

Nhìn nhau mà lại cười.

Đáp án: Cho trẻ nhỏ Bú

Câu đố 13: Tình yêu vượt đẹp call là gì?

Đáp án: hay Tình

Câu đố 14: cái gì?

Thân em vừa white lại vừa mềm

Vừa bàn tay úp

Anh nhưng mà miết lên miết xuống là nó máu nhớt ra?

*

Câu 21: Đem giăng sườn nú bắt được nai bé khó bà bầu trông cậy mang lại mầy cửa võ tía tầng song bước dancing Tòn teng ông xã vợ cả cùng hai => Đáp án: mẫu võng 

Câu 22: Đen thủi, black thui, Dao gươm ko sợ, hại dùi cui đập đầu. => Đáp án: Hôt tiêu

Câu 23: Đi đứng căng thẳng mệt mỏi => Đáp án: Bánh bò

Câu 24: Đi đâu mấy tháng ko màng Nghèo hèn không phụ phong lưu không màng => Đáp án: nhỏ chó

Câu 25: Đi đâu nhưng mà đổ những giọt mồ hôi Chiều trái không ngồi, trầu dung dịch không ăn uống => Đáp án: bé lật đật 

Câu 26: Đi lè lưỡi về lè lưỡi. => Đáp án: cái cày

Câu 27: Đi nằm đứng nằm nằm thì đứng => Đáp án: Bàn chân

Câu 28: Đi ở đứng nằm ngồi ở nằm thì đứng => Đáp án: Bàn chân

Câu 29: Đi nhăn răng, về cũng nhăn răng. => Đáp án: loại bừa

Câu 30: Đi thì ăn trước ngồi trên, Về thì nem nép đứng bên xó hè. => Đáp án: cái nón lá 

Câu 31: Đi thì đứng đứng thì bổ => Đáp án: xe cộ đạp

Câu 32: Đi thì ve vẩy về thì dẫy chết => Đáp án: cái áo dài

Câu 33: Đít xanh bản thân trắng bôi son đánh phấn Dán chữ thọ hồng Gái về nhà ck Không bao gồm không được => Đáp án: Bánh dầy

Câu 34: Đông Ngô Gia mèo đánh cho nhau Một trận hỏa phong khách lắc đầu Đông Ngô thất gắng Đông Ngô thoát Gia cát ở lại tiến công trận sau => Đáp án: Rang bắp

Câu 35: Đút vào rồi lại rút ra, vắng tanh cửa, vắng nhà thì lại đút vô. => Đáp án: Chìa khóa

Câu 36: Ở dưới âm phủ đội mũ nhưng lên => Đáp án: Cây nấm

Câu 37: Ở nhà bằng cỡ bắp tay ra ngoài đường bánh trướng to lớn tay mẫu nia => Đáp án: loại dù

Câu 38: Ở vào nhà bằng cái chõ ra bên ngoài ngõ bởi cái nia => Đáp án: dòng Dù 

Câu 39: Ai kêu ai hú bên sông, người mẹ kêu khoác mẹ, có ông chồng phải theo => Đáp án: con cá bội nghĩa má 

Câu 40: Ai vui tôi cũng vui cùng, Ai bi lụy tôi cũng bi đát cùng cùng với ai. => Đáp án: mẫu gương soi 

Câu 41: Anh đỏ liếm đít chị đen Chị thì chẳng nói, ăn uống quen liếm hoài. => Đáp án: nấu ăn ăn

Câu 42: Anh đứng mặt ni sông Em đứng bên tê sông Đuổi nhau kỳ thuộc Chẳng bắt được nhau => Đáp án: nhì tai cối xay lúa

Câu 43: Anh kia team cứt đi đâu, Tài chi mà lại mọc râu trệu cằm => Đáp án: nhỏ tôm 

Câu 44: Anh ngồi đâu em cũng ngồi hầu yêu em anh new mớm trầu mang lại em => Đáp án: cái ống nhổ 

Câu 45: Ao tròn vành vạnh Nước rét mướt như tiền phụ nữ như tiên trằn mình xuống lội => Đáp án: Bánh trôi 

Câu 46: Bưng một thúng ngọc Đổ vào thâm cung trên cùng tất cả lỗ tròn tròn Có tín đồ quân tử ru con một ngày dài => Đáp án: Xay lúa 

Câu 47: Bằng đồng tiền nằm nghiêng giữa bụi. => Đáp án: rau má 

Câu 48: bằng cổ tay nằm ở bàn Phật, cúng vái rồi, lột trơ khấc áo ra. => Đáp án: Trái chuối chín 

Câu 49: bằng cục cứt voi, ko đấm, không xoi, nhưng mà thành bảy lỗ. => Đáp án: Đầu tín đồ với bảy lỗ : tai, mắt, mũi, mồm 

Câu 50: bằng cái đĩa, xỉa xuống ao bố quân vũ trụ đào hoài ko lên => Đáp án: khía cạnh trăng 

Câu 51: bởi cái đĩa, xỉa xuống ao tía mai chín cuốc nhưng đào ko lên. => Đáp án: Bóng mặt trăng, khía cạnh trời 

Câu 52: bằng cái đĩa, xỉa xuống ao (3) Đào ko thấy lấy không lên => Đáp án: mặt Trăng 

Câu 53: bằng cái đầu trâu, tứ cái râu, hai tín đồ kéo. => Đáp án: Gầu giai 

Câu 54: bằng cái ống lươn nuốt cả thuyền khơi Nuốt cả ca-nô Nuốt sông, nuốt bể, nuốt hồ nước Nuốt ba trái núi không no miệng nầy => Đáp án: Ống đựng tranh vẽ

Câu 55: bởi cái ách, một trăm khách hàng ngồi. => Đáp án: buồng chuối

Câu 56: bằng cái hạt mít, đít lại có lông Đến ngày giỗ ông, lấy ra làm cho thịt => Đáp án: Củ hành khô 

Câu 57: bởi cái lá đa đi xa về sát => Đáp án: Bàn chân 

Câu 58: bởi cái nồi gang, vang xóm vang xóm. => Đáp án: chiếc chuông 

Câu 59: bằng cây sào, lao vô lớp bụi => Đáp án: con rắn 

Câu 60: bằng con con kê rằn, nằm lăn trong lớp bụi => Đáp án: Trái Thơm (Trái khóm) 

Câu 61: bởi lá tre ngo ngoe dưới nước. => Đáp án: bé đỉa

Câu 62: bởi mảnh sành, lượn quanh hòn núi. => Đáp án: Lược chải đầu 

Câu 63: bằng một cách mà cách không qua => Đáp án: chiếc bóng 

Câu 64: bằng trái cau mà lại đau nhị bệnh. => Đáp án: Trái mù u 

Câu 65: bởi trang dòng nón cả lũ được nhờ => Đáp án: Nồi cơm 

Câu 66: Bị căn vặn bị trói bị gài và lại đội nặng, hằng ngày khổ đau. => Đáp án: cái rế 

Câu 67: tứ anh cùng phổ biến một nhà thuộc sinh một cạnh bên cùng ra một hình Một anh giảm đau hơn cống sinh Một anh quỷ quỷ quái như tinh trong nhà Một thì xấu nết na Một anh nạp năng lượng vụng các bạn đều ghen tuông => Đáp án: con chuột cống, nhắt, chù và đồng

Câu 68: bốn bên kín cổng cao thành Sông không có Bốn bên bí mật cổng cao thành Sông không có nước, cá giành vào ra Voi đi mang đến đó chẳng qua hai bên văn võ nghĩa mà làm thế nào => Đáp án: Cờ tướng

Câu 69: Bốn bên thành luỹ hiểm cao tất cả một thằng trọc nhảy vào nhảy ra => Đáp án: Lu nước và dòng gáo

Câu 70: Bốn bên thành quách luỹ cao hy vọng chơi nhỏ nào, ráng tóc mang ra => Đáp án: Bàn cờ tướng

Câu 71: tư cột một kèo bao gồm lọ mắm heo, mèo bò không tới => Đáp án: bé bò 

Câu 72: tư chân đánh đấm đất, cổ đựng thượng thiên, Da cung cấp lấy tiền, còn xương duy trì lại. => Đáp án: khung cửi dệt vải vóc thủ công 

Câu 73: Bốn bé cùng tại 1 nhà Được chị em chia của tách ra từng nguò+ => Đáp án: Ấm chén 

Câu 74: bốn o trong tỉnh new ra Nước da trắng toát như hoa cúc tần Một anh công tử tần ngần Một vòi tong tỏng như phải câu tre => Đáp án: bộ đồ trà

Câu 75: tứ ông đập đất, một ông phất cờ, Một ông vơ cỏ, một ông quăng quật phân. => Đáp án: bé Trâu 

Câu 76: bố đầu, tư lưỡi, sáu tai, Một tên nhóm nón còn nhì ở trần. => Đáp án: bạn cày, hai nhỏ trâu, lưỡi cày 

Câu 77: tía cây sinh một trái Ra rả toàn đầy đủ hạt => Đáp án: Nồi cơm

Câu 78: cha con, bốn lưỡi, mười chân . Một sườn lưng mặc áo, hai lưng ở trần => Đáp án: bạn thợ cày và bé trâu 

Câu 79: bố mươi nhỏ nhốt một lồng Mười con tất cả mồng, nhì chục bé không. => Đáp án: ba mươi ngày vào tháng

Câu 80: cha ông lỏng chõng, cõng bà trụ vương Súng nổ tứ phương, không đường nhưng mà chạy => Đáp án: Ông Táo, Nồi rang bắp

Câu 81: cha ông ngồi ghế Một ông cậy chũm Một ông cậy thần Một ông tần ngần Đút vòi vô lửa => Đáp án: Bể thụt lửa (Bể lò rèn) 

Câu 82: bố thằng lỏng thỏng, cõng thằng black thui => Đáp án: Ông Táo

Câu 83: ba thằng nó ở ba thôn Đến khi nó chết nó ưa chuộng nhau => Đáp án: Miếng trầu 

Câu 84: cha tháng cuốn cờ bồng nhỏ đỏ Một phen cởi ngay cạnh cứu dân đen => Đáp án: Cây bắp

Câu 85: Ăn đàng miệng ra đàng lưng Động mang đến hai sừng thì vãi cứt ra => Đáp án: chiếc bào gỗ 

Câu 86: Ăn không đặng no => Đáp án: Bánh ít

Câu 87: Ăn một bên, ỉa một bên, bí quyết một tấm phên mà lừng khừng thúi => Đáp án: chiếc xa cán bông 

Câu 88: tị nạnh bà phân bì bạch trắng bạch như cò Ôm sống lưng bóp vú léo co lên giường => Đáp án: Bánh dầy 

Câu 89: Buổi xuân xanh fan chuộng, kẻ yêu càng cao danh vọng, càng nhiều gian truân Lòng không dạ đói lang thang Thương người quân tử nhì hàng chong chong. => Đáp án: Cây tre 

Câu 90: Bùng bình là bùng bình thai Cái răng làm việc dưới loại đầu sinh sống trên => Đáp án: cái nơm cá

Câu 91: Cũng thành cũng quách cũng binh lửa Đoàn quân vây bọc thông thường quanh mấy vòng Đương lúc tập trận hỏa công gặp gỡ cơn giông tố thành trong tối mò => Đáp án: Đèn kéo quân 

Câu 92: cả nhà có một bà nạp năng lượng cơm hớt => Đáp án: Đôi đũa bếp (cả)

Câu 93: Cẳng vịt, giết gà, domain authority trâu, đầu rắn. => Đáp án: Con ba ba

Câu 94: Cỏng còng là cỏng còng cong làm cho đàn bà mẹ ông xã tốt tươi Lão già tuổi bảy tám mươi vứt đường trăng hoa còn chơi cỏng còng => Đáp án: loại lược

Câu 95: Cổ cao hai ngấn mồm tròn Đói no tháng ngày bị mòn cả trôn => Đáp án: cái nồi đất 

Câu 96: của chính mình mình chẳng tốt dùng bạn ta cẩn trọng, ở lòng lưu giữ kêu => Đáp án: Tên 

Câu 97: Của tôi, tôi nhằm đầu hè Xăm xăm anh mang lại anh đè mang tôi cấm đoán tội lắm anh ơi mang lại rồi ẩm ướt thân tôi cố gắng nầy => Đáp án: khối đá mài 

Câu 98: loại chặt không đứt, bứt ko rời => Đáp án: Nước 

Câu 99: cái chi bằng cái cổ cò Ăn tía bốn rú (núi) chẳng no mẫu diều => Đáp án: loại rựa 

Top những câu vui hay độc nhất chương trình cấp tốc Như Chớp

Chương trình nhanh Như Chớp là giữa những chương trình HOT độc nhất hiện nay. Kế bên những câu hỏi trí tuệ, thì cấp tốc Như Chớp được khán giả yêu phù hợp với đầy đủ câu đố vui lời giải vô cùng bất thần nữa. 

Câu 1: 

Con gì gồm mũi mà không tồn tại mắt, có lưỡi mà không tồn tại miệng?

=> Đáp án: bé dao

Câu 2: 

Kết thúc mẩu chuyện "Cây tre trăm đốt", anh Khoai bay lên trời bằng gì?

=> Đáp án: Anh Khoai không bay lên trời.

Câu 3: 

Cái gì 2 lỗ: tất cả gió thì sống, không gió thì chết?

=> Đáp án: Lỗ mũi

Câu 4: 

Con gì không tồn tại xương sống mà lại vẫn đứng được?

=> Đáp án: con dốc

Câu 5: 

Xe nào không bao giờ giảm đi?

=> Đáp án: xe cộ tăng

Câu 6: 

Ba bé gà có toàn bộ bao nhiêu cái răng?

=> Đáp án: Gà không có răng

Câu 7: 

Con gì có mặt đã được làm vua?

=> Đáp án: nhỏ cua hoàng đế

Câu 8:

Nhà nào lạnh mát nhưng ai ai cũng muốn tới?

=> Đáp án: đơn vị băng

Câu 9:

Bông gì không mọc tự cây?

=> Đáp án: Bông tai

*

Câu 10:

Môn thể dục thể thao nào có cả vua lẫn hoàng hậu?

=> Đáp án: Cờ vua

Câu 11:

Loại xe không tồn tại bánh thường bắt gặp ở đâu?

=> Đáp án: vào bàn cờ vua

Câu 12:

Kiến như thế nào không khi nào ngủ?

=> Đáp án: kiến thức

Câu 13:

Quả gì ai cũng sợ nạp năng lượng trúng?

=> Đáp án: trái báo

Câu 14:

Bức tường nào nhiều năm nhất cố gắng giới?

=>Đáp án: Vạn lý ngôi trường thành

Câu 15:

Đồng gì nhưng đa số ai cũng thích?

=> Đáp án: Đồng tiền

Câu 16:

Cái gì không có chân, không có đuôi, không có khung hình mà có khá nhiều đầu?

=> Đáp án: ước truyền hình

Câu 17:

Con gì không có xương sống nhưng mà vẫn đứng được?

=> Đáp án: nhỏ dốc

Câu 18:

Bánh gì mang tên loài vật?

=> Đáp án: Bánh sừng trâu

Câu 19:

Ốc gì to nhất?

=> Đáp án: Ốc đảo

Câu 20:

Cái gì càng chứa lại càng thấy?

=> Đáp án: đựng nhà

Câu 21:

Cái gì càng thiu lại càng ngon?

=> Đáp án: Giấc ngủ

Câu 22:

Con gì dài cùng cứng nhất?

=> Đáp án: con đường

Câu 23:

Con gì hiện ra đạo đức đã không tốt?

=> Đáp án: con lừa

Câu 24:

Bánh gì hạn chế ăn mà nhiều?

=> Đáp án: Bánh đa

Câu 25:

Con gì gồm cánh mà không có lông?

=> Đáp án: con diều

Câu 26:

Cái gì tay cần cầm được nhưng mà tay trái nuốm không được?

=> Đáp án: loại cánh tay trái

Câu 27:

Kim gì nhiều người dân thích nhất?

=> Đáp án: Kim tiền, kim cương

Câu 28:

Kim gì trẻ em thường sợ nhất?

=> Đáp án: Kim chích

Câu 29:

Con người có thể nhìn thấy được biển cả nhiều duy nhất ở đâu?

=> Đáp án: trên tấm phiên bản đồ hoặc trái địa cầu

Câu 30:

Trò gì 5 bé thêm hơn 2, 2 bé thêm hơn 0 và 0 nhỏ nhiều hơn 5?

=> Đáp án: Oằn tù đọng xì

Câu 31:

Trái gì không hái được nhưng rất đơn giản tan vỡ?

=>Đáp án: Trái tim

Câu 32:

Cô nhỏ bé quàng khăn đỏ team nón màu gì?

=>Đáp án: Cô bé nhỏ không nhóm nón

Chồng của người mẹ mình là ai?

Câu 33:

=>Đáp án: Ba/ bố/ tía mình

Những câu đố hóc búa cấm nghĩ bậy (Có đáp án)

Những câu đố mẹo dưới đây chắc hẳn rằng sẽ khiến đa số chúng ta "nghĩ bậy". Nhưng thực tế đáp án rất đơn giản. Demo xem chúng ta đoán đúng đắn được từng nào câu nhé!

Câu 1: bên trên lông, dưới lông. Buổi tối lồng làm một. Hỏi là gì?

Đáp án: Đôi mắt.

Câu 2: Tôi đang nằm tại sau hè

Săm săm, anh cho tới anh đè tôi ra

Rồi anh miết liệt, miết la

Anh có tác dụng ướt hết fan ta chũm này

Hỏi là chiếc gì?

Đáp án: Là hòn đá mài dao.

Câu 3: Hỏi là bé gì?

Bây giờ sống cũng bởi không

Rồi cái kiếp làm cho chồng, có tác dụng cha

Cho dù có sống cho tới già

Cho dù béo tròn cũng là công toi

Bây tiếng pháo sẽ tịt ngòi

Gia tài còn lại… một vòi vĩnh nước trong

Đáp án: con gà trống thiến.

Câu 4: Hỏi là cái gì?

Xiên xiên tía góc xéo cả ba

Ở dưới thiếu một miếng da

Phành ra tía góc da còn thiếu

Khép lại đôi bên thịt vẫn thừa

Đáp án: cái quạt giấy.

Câu 5: Em là dòng gì?

Trời nóng phải em cần ở trần

Dài nhiều năm một gậy gặm vào thân

Tay kia vặn vẹo núm, thân em ngoáy

Quân tử sướng từ trên đầu đến chân

Đáp án: Cái quạt trần.

Câu 6: Hỏi là cái gì?

Trên bởi da, dưới bởi da

Đút vào thì ấm rút ra rét mướt lùng

Đáp án: ức chế tay bằng da.

Câu 7: Hỏi là dòng gì?

Bốn cô trong tỉnh new ra

Da white ngễu nghện trải qua mắt rồng

Vua quan lại tẩn ngẩn tẩn ngần

Cu ông vươn trực tiếp như cần câu rô

Đáp án: Là bộ nóng chén.

Câu 8: Hỏi là dòng gì?

Chàng thời coi thiếp là ai

Chàng bi thương chàng lại đút hoài không tha

Hết bi tráng chàng lại rút ra

Có ngày cánh mày râu đút tới tía bốn lần

Thiếp thì khét tiếng cù lần

Chàng cần thì đút, hết cần thì thôi

Hằng ngày các tháng liên hồi

Có ngày thiếp cũng quy hồi nghĩa trang

Đáp án: cái đầu đĩa.

Câu 9: Hỏi là loại gì?

Ô tề chim cu

Thụt ra thụt vào

Qua mẫu cửa nhỏ

Đi kèm giờ kêu

Đáp án: Đồng hồ nước quả lắc có con chim báo giờ.

Câu 10: Là gì?

Hai tay bưng lấy khư khư

Bụng thì bảo dạ rằng ư đút vào

Đút vào nó sướng làm sao

Rập lên, rập xuống nó trào nước ra

Đáp án: hành động ăn mía.

Câu 11:

Cô gì hút máu?

Đáp án: Cotex.

Câu 12: Em là chiếc gì?

Lòng em đắng cay quanh năm

Khi ngồi, lúc đứng, khi nằm nghênh ngang

Các anh các bác trong làng

Gặp em thì lại hối hả nâng niu

Vắng em khổ cực trăm chiều

Tuy rằng đắng cay nhưng nhiều người dân mê

Đáp án: dòng điếu cày.

Câu 13:

Một lỗ mọc nhì bờ đá, ở chính giữa có dòng lá hồng đơn. Hỏi là dòng gì?

Đáp án: Là chiếc miệng.

Câu 14: Là gì?

Dưới động, trên sướng

Trên động, dưới đau

Đáp án: Câu cá.

Câu 15: Em là mẫu gì?

Thân em tía mảnh

Mặc mẫu áo muốn manh

Phục vụ các anh

Trên lòng tin tươi mát

Đáp án: mẫu cánh quạt.

Câu 16: Càng nghịch càng ra nước. Hỏi là đùa gì?

Đáp án: đùa cờ

Câu 17: từ gì mà 100% người việt nam đều phạt âm sai?

Đáp án: từ "sai".

Câu 18: Hãy chứng tỏ con gái = nhỏ dê.

Đáp án: con gái = thần tiên = tiền thân = trước khỉ = con dê.

Câu 19: con cua đỏ dài 10 centimet chạy đua với con cua xanh lâu năm 15cm. Con nào chạy về đích trước?

Câu 20: Một đấng mày râu trai mong muốn làm quen với 1 cô gái, tức thời hỏi cô nàng tên là gì. Cô gái đáp: Anh đếm xem vào gùi bao gồm bao nhiêu bắp thì biết! anh chàng đếm được 12 bắp. Hỏi cô nàng tên là gì?

Đáp án: Cô gái thương hiệu Tố Nga vày 12 bắp = tá ngô = Tố Nga.

Câu 21: cái rổ nào nên thủng đáy thì mới sử dụng được?

Đáp án: dòng rổ vào môn láng rổ.

Câu 22: Môn gì càng chiến thắng lại càng thua?

Đáp án: Môn đua xe cộ đạp.

Câu 23: Đố các bạn có từng nào chữ C vào câu này: "Cậu Cẩn nhỏ của thay Chánh, con cháu của cô Cư, cháu của chú Chiến".

Đáp án: Có 5 chữ C chứ chưa phải 14 đâu nhé.

Câu 24: ở đâu có con đường xá nhưng không có xe cộ; có nhà tại nhưng không có người; bao gồm siêu thị, công ty nhưng không có hàng hóa?

Đáp án: phiên bản đồ.

Xem thêm: Những Câu Nói Hay Về Mối Tình Đầu, Mối Tình Đầu Là Gì

Câu 25: A call B bằng bác, B hotline C là ông nội, C gọi D là cậu, D kêu E là dì, E kêu F là chú, F call Z là con. Hỏi A điện thoại tư vấn Z bởi gì?

Đáp án: bởi mồm.

Câu 26: loại gì black khi bạn mua nó, đỏ khi dùng nó và xám phun khi vứt nó đi?

Đáp án: Than

Trên đấy là những câu đố mẹo hài hước, đáp án thú vị nhằm giúp các bạn có những tích tắc thư giãn tương tự như thử tài thủ thuật não của chính mình nhé!