CÂU ĐỐ TIẾNG ANH CHO TRẺ EM

     

“Why are dogs afraid to sunbathe? – They don’t want lớn be hot-dogs!”. Chúng ta có hiểu cách chơi chữ của câu đố giờ đồng hồ Anh này không? “Tại sao phần lớn chú chó lại sợ tắm nắng? – nguyên nhân là chúng không muốn thành hot-dog (tên một một số loại bánh kẹp thịt)!”. Ngữ điệu nào cũng có kho từ vựng hoạt bát và nhiều chủng loại nên việc dùng văn bản để tạo cho các câu đố thú vị không thể khó. Thuộc Step Up mày mò 70 câu đố giờ Anh đơn giản dễ dàng mà độc đáo nhất tiếp sau đây nhé! 


1. Câu đố giờ Anh là gì?

Trong giờ đồng hồ Anh, câu đố được call là Riddle hoặc Riddles số nhiều. Từ bỏ này còn mang nghĩa là điều bí ẩn, điều khó khăn hiểu. Kế bên ra, vấn đề giải đố trong tiếng Anh là To solve a riddle.

Bạn đang xem: Câu đố tiếng anh cho trẻ em

 

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng số đông câu đố giờ đồng hồ Anh với bạn bè, hoặc trong các cuộc thi đố vui tiếng Anh, đảm bảo mọi tín đồ sẽ cần bật cười bởi vì độ thông minh phần nhiều câu đố mà các bạn đem lại. 

*
*
*

Câu đố tiếng Anh cho trẻ em về đụng vật

35) I’ ve four legs. I live in Africa. I’m big và gray. I live in the river.

Đáp án: I’m a hippo.

36) I’m a large mammal. I live in the woods. I’ve fur. I stand up & growl when I’m angry.

Đáp án: I’m a bear.

37) Out in the field, I talk too much. In the house, I make much noise, but when at the table I’m quiet.

Đáp án: I’m a fly.

38) I hiss. I can be poisonous. I’m long. I’ve a forked tongue.

Đáp án: I’m a snake.

39) I eat vegetables. I can run fast. I can be a pet. I’ve long ears.

Đáp án: I’m a rabbit.

40) I can swim & dive. I’ve two legs. I’ve wings. I quack

Đáp án: I’m a duck.

41) I eat insects. I live in the pond. I can hop. I’m green.

Đáp án: I’m a frog.

42) If I sit down I’m high; if I stand up I’m low.

Đáp án: I’m a dog.

43) I’ ve four legs. You can ride me. I’ve tusks. I’ve a long nose.

Đáp án: I’m an elephant.

44) I’m ever eating garbage và waste

Đáp án: I’m a pig.

45) I eat other animals. I’ve a big mouth. I’m green. I live in the water

Đáp án: I’m a crocodile

46) I’m small. I can be scary. I’ve eight legs. I spin the web.

Đáp án: I’m a spider.

47) I don’t wear a hat. Or fly like a bat. My name rhymes with flat

Đáp án: I’m a cat.

48) I live in Africa. I’m yellow and brown. I eat leaves. I’ve a long neck.

Xem thêm: Giải Bài 21 Tính Theo Công Thức Hóa Học 8: Tính Theo Công Thức Hóa Học

Đáp án: I’m Giraffe.

49) I swim in a lake. While asleep và awake. My name rhymes with dish

Đáp án: I’m a fish.

Câu đố giờ Anh cho trẻ em về cuộc sống xung quanh

50) What is easy to lớn get into, but hard to get out of?

Đáp án: Trouble.

51) I’m not alive, but I have 5 fingers. What am I?

Đáp án: A glove.

52) A girl was ten or her last birthday, và will be twelve on her next birthday. How is this possible?

Đáp án: Today is her birthday.

53) Feed me và I live. Yet give me a drink & I die. What am I?

Đáp án: Fire.

54) People buy me to lớn eat, but never eat me. What am I?

Đáp án: A plate.

55) If there are 6 apples và you take away 4, how many vị you have?

Đáp án: The 4 apples I took.


Câu đố tiếng anh cho trẻ em về bảng chữ cái

56) What letter of the alphabet is an insect?

Đáp án: B (bee).

57) What letter is a part of the head?

Đáp án: I (eye).

58) What letter is a drink?

Đáp án: T (tea).

59) What letter is a toàn thân of water?

Đáp án: C (sea).

60) What letter is a pronoun lượt thích “you”?

Đáp án: The letter ” I “.

61) What letter is a vegetable?

Đáp án: phường (pea).

62) What letter is an exclamation?

Đáp án: O (oh!).

63) What letter is a European bird?

Đáp án: J (Jay).

64) What letter is looking for causes ?

Đáp án: Y (why).

65) What four letters frighten a thief?

Đáp án: O.I.C.U (Oh I see you!).

66) What comes once in a minute, twice in a moment but not once in a thousand years?

Đáp án: The letter “m”.

67) Why is the letter “T” like an island ?

Đáp án: Because it is in the middle of water.

68) In what way can the letter “A” help a deaf lady?

Đáp án: It can make “her” “hear.

69) Which is the loudest vowel?

Đáp án:The letter “I”. It is always in the midst of noise.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Vệ Sinh Máy Giặt Electrolux Ewf12853S, Cách Vệ Sinh Máy Giặt Electrolux Cửa Trước

70) What way are the letter “A” và “noon” alike?

Đáp án: Both of them are in the middle of the “day”.


Trên đấy là 70 câu đố giờ đồng hồ Anh thú vị tuy nhiên rất đối kháng giản, dễ hiểu dành cho các bạn. Học tập tiếng Anh qua câu đố như thế này cũng khá vui đúng không? Hãy cố gắng phát huy tài năng tiếng Anh của mình để rất có thể “mở khóa” phần lớn câu đố cũng giống như các bài xích tập giờ đồng hồ Anh nhé.