Câu Đố Dành Cho Trẻ Em

     

Những câu đố cho nhỏ xíu 10 tuổi không chỉ có giúp con vui chơi mà còn khiến cho các con mày mò thế giới. Đồng thời khi những con giải những câu đố này để giúp đỡ khả năng tư duy với trí thông mình của bé được cải thiện. Dưới đây là 30 câu đố cho bé 10 tuổi cực kỳ hay kèm đáp án.




Bạn đang xem: Câu đố dành cho trẻ em

Câu đố cho bé bỏng 10 tuổi về bé vật

Dưới đó là một số câu đố trẻ em 10 tuổi về những loài vật mà chúng ta cũng có thể chơi thuộc bé:

1. Bé gì không gáy ò ó ó tuy vậy vẫn call là bé gà?

Đáp án: Là kê mái và gà con

2. Bé gì đôi cánh mỏng tang, bay cao thì thấp cất cánh vừa thì mưa?

Đáp án: bé chuồn chuồn

3. Gấu trúc ao ước điều gì mà lại không thể thực hiện được?

Đáp án: Gấu trúc cầu được chụp ảnh màu vì chưng nó chỉ gồm 2 white color đen

4. Tại sao con chó không gặm được đuôi của mình?

Đáp án: trên đuôi của con chó không đủ dài

5. Bao giờ con bò cười?

Đáp án: con bò lừng chừng cười, chỉ có phô mai bé bò cười

6. Con trai có gì quý duy nhất mà người nào cũng thích?

Đáp án: Đó là ngọc trai

7. Con chuột gì đi bằng 2 chân ngoại giả biết nói?

Đáp án: Là loài chuột Mickey và chuột Jerry

8. Cá mập, cá voi cùng cá heo. Bé nào trong những này là động vật có vú?

Đáp án: Cá heo cùng cá voi tất cả vú

9. Bao gồm 2 nhỏ vịt đi trước 2 bé vịt, 2 con vịt đi sau 2 nhỏ vịt, 2 bé vịt đi giữa 2 con vịt. Hỏi gồm mấy nhỏ vịt?

Đáp án: có 4 con vịt

10 bơi chó là chó biết bơi lội hay tập bơi giống bé chó?

 Đáp án: Là kiểu bơi giống nhỏ chó

*
*
30 Câu Đố Cho nhỏ nhắn 10 Tuổi khôn xiết Hay Giúp nhỏ bé Thông Minh Hơn

Câu đố cho nhỏ nhắn 10 tuổi – phần đông câu iq thử tài bốn duy

1. Giết kho tàu và thịt kho thuyền món nào ngon hơn?

Đáp án: không có thịt kho thuyền

2. Có bao giờ một màu sắc vàng cộng với một đá quý sẽ ra màu đỏ không?

Đáp án: khi tập luyện đá bóng, mong thủ nhấn 2 thẻ quà sẽ thành 1 thẻ đó

3. Nếu như bà cụ tất cả 5 quả cam thì làm sao chia phần lớn 5 trái cam mang lại 8 người cháu?

Đáp án: Bà cố nước 5 quả cam và phân chia đều cho từng người

4.

Xem thêm: Balo Kéo Đi Học Cho Be Gái, Balo Kéo Học Sinh, Giá Cập Nhật 3 Giờ Trước


Xem thêm: Top 40 Game Nhẹ Mà Hay Cho Pc, Top 20+ Game Nhẹ Cho Pc, Nhiều Thể Loại Online


Fan khám răng cho bé gọi là nha sĩ, vậy người khám răng đến mèo điện thoại tư vấn là gì?

Đáp án: chưng sĩ thú y

5. Bên trái đường có một căn nhà xanh, bên đề xuất đường có 1 căn nhà đỏ. Vậy hỏi nhà trắng ở đâu?

Đáp án: white house ở nước Mỹ

6. Trong hội thi chạy đua, trường hợp vượt qua người thứ hai thì bé sẽ đứng số mấy vào cuộc đua?

Đáp án: Là người thứ 2

7. Căn bệnh gì khiến cho bác sĩ nên bó tay?

Đáp án: Gãy tay

8. Hãy nói ra cha ngày thường xuyên mà không có tên là vật dụng hai, sản phẩm công nghệ ba, sản phẩm tư, sản phẩm công nghệ năm, máy sáu, sản phẩm công nghệ bảy, chủ nhật?

Đáp án: Hôm qua, hôm nay, ngày mai

9. đơn vị Lan tất cả 3 chị em. Chị cả tên duy nhất Hào, chị giữa tên Nhị Hào, vậy người thứ 3 tên là gì?

Đáp án: thương hiệu Lan

Câu Đố Vui Cho nhỏ xíu Về Cây Cối

1. Câu đố mẹo về cây trồng số 1

Cây gì trực tiếp tắp trước nhà

Trái ngon dành tặng kèm riêng bà, bà ơi?

=> Đáp án: Cây cau

2. Câu đố mẹo về cây xanh số 2: Cây gì?

Giữa đông ngỡ vết mờ do bụi chà vào

Hết đông hoa nở một màu hồng tươi

Cây gì lạ thế các bạn ơi

Xuân về ai cũng thích chơi trong nhà?

=> Đáp án: Cây đào

3. Câu iq về cây cối số 3: Cây gì?

Cây gì đực dòng rạch ròi

Cái gì xây quả, đực thời trổ hoa

Chợ quê download lấy làm quà

Nhiều no, ít đầy đủ quả là khéo thay?

=> Đáp án: Cây đu đủ

4. Câu đố vui về cây cối số 4: Cây gì?

Bà tôi trẩy hội chùa Hương

Chống theo cây gậy đỡ xương lưng còng

Nhớ ơn người dân có công trồng

Cho bà nhai “gậy” mát ruột lắm thay?

=> Đáp án: Cây mía

5.Câu đố vui về cây xanh số 5: Cây gì?

Thân cây ko vỏ

Cành thì chẳng có

Hoa thì đo đỏ

Quả đầy một giỏ.

=> Đáp án: Cây chuối

6. Câu iq về cây xanh số 6: Cây gi?

Áo đơn, áo kép, đứng nép bờ ao?

=> Đáp án: Cây chuối

Hỏi đáp với nhỏ bé bằng gần như câu đố bắt đầu từ “Cái gì?

1. đồ vật gi đánh cha, tấn công má, tấn công chị, đánh em?

Đáp án: Bàn chải tấn công răng

2. Cái gì vào đêm tối đi đâu cũng đi theo chúng ta, chưa bao giờ mỏi mệt nhọc

Đáp án: mặt trăng

3. Vật gì trong trắng ngoại trừ xanh Trồng đậu trồng hành rồi thả heo vào?

Đáp án: Bánh chưng

4. đồ vật gi đen khi bạn mua, đỏ khi dùng và xám xịt khi bỏ nó đi?

Đáp án: viên than

5. đồ vật gi hình cầu, quay quanh năm xuyên suốt tháng nhưng mà chẳng nhức đầu?

Đáp án: Trái đất

Câu Đố Cho bé 5 Tuổi – 50 Câu Đố giỏi Kích yêu thích Trí Thông Minh

Các cha mẹ và các thầy cô hoàn toàn có thể đăng ký kết kênh Youtube của shop chúng tôi để xem những nội dung độc đáo bé. Đăng ký Ngay