Bài Tập Luyện Phát Âm Tiếng Anh

     

Phần thi Ngữ âm luôn là một thử thách đối với các học tập sinh, là phần học sinh hay bị mất điểm nhất trong số bài thi theo chuẩn khảo thí quốc tế. Làm thay nào để làm tốt bài xích tập ngữ âm luôn luôn là câu hỏi mà những học sinh đi tìm kiếm câu trả lời. Để giúp đỡ bạn thoát ngoài nỗi lo lắng này, giờ đồng hồ Anh Free mang đến cho chính mình một số bài tập vạc âm giờ Anh hay, hiệu quả, giúp bạn tự tin hơn, thoải mái hơn trong khi tiếp xúc bằng tiếng Anh.

Bạn đang xem: Bài tập luyện phát âm tiếng anh

*

(bài tập phiên âm tiếng Anh)

BÀI TẬP PHÁT ÂM TIẾNG ANH CÓ ĐÁP ÁN

Có tương đối nhiều bài tập phạt âm giờ Anh để chúng ta cũng có thể luyện tập phần này. Bài xích tập về phân phát âm với trọng âm trong tiếng Anh giúp đỡ bạn nắm vững nguyên tắc trọng âm, từ đó có tác dụng tiền đề phát âm tiếng Anh tốt. Các bạn nên phối kết hợp việc làm bài tập và thực hành thực tế để phạt triển kĩ năng nói giờ Anh. Đây là tài liệu tham khảo rất có ích dành cho các bạn đang học tiếng anh, giúp các chúng ta có thể nắm chắc về phong thái phát âm và trọng âm của tự ngữ trong giờ anh, là các đại lý để các chúng ta cũng có thể giao tiếp giờ Anh tốt nhất và đúng chuẩn nhất. 

Một số trang web giúp đỡ bạn có thêm mối cung cấp cho bài xích tập ngữ âm tiếng Anh hay các sách dạy dỗ phát âm giờ đồng hồ Anh cung cấp bài tập phiên âm giờ Anh cũng là 1 lựa chọn không tồi. Ngoài các bài tập phân phát âm giờ đồng hồ Anh thì các bạn cũng có thể bài viết liên quan các mối cung cấp tài liệu, chương trình từ web, sách hay là một số phần mềm để tối ưu thời gian biểu của bản thân nhé.

Bên cạnh đó, trước khi làm các bài tập phân phát âm tiếng Anh đừng quên mình vẫn học qua quy tắc nối âm trong tiếng Anh rồi nha. Hãy tích lũy cho khách hàng một căn cơ kiến thức cơ phiên bản để rất có thể dễ dàng hoàn thành những bài bác tập phát âm tiếng Anh một cách xuất sắc nhất.


download Ebook thủ thuật Não cách thức – Hướng dẫn bí quyết học giờ Anh thực dụng, dễ dàng dàng cho tất cả những người không có năng khiếu sở trường và mất gốc. Hơn 205.350 học viên đã vận dụng thành công với lộ trình học xuất sắc này.
TẢI NGAY

Bài tập chọn từ gồm cách vạc âm khác với các từ còn lại

*

Bài tập phạt âm giờ Anh 1: 

1.

A. Month

B. Much

C. Come

D. Home

2.

A. Wood

B. Food

C. Look

D. Foot

3.

A. Post

B. Though

C. How

D. Clothes

4.

A. Beard

B. Bird

C. Learn

D. Turn

5.

A. False

B. Laugh

C. Glass

D. After

6.

A. Genetic

B. Generate

C. Kennel

D. Gentle

7.

A. Camp

B. Lamp

C. Cupboard

D. Apart

8.

A. Cleanse

B. Please

C. Treat

D. Retreat

9.

A. Mechanic

B. Machinery

C. Chemist

D. Cholera

10.

A. Talked

B. Naked

C. Asked

D. Liked

Bài tập phạt âm giờ Anh 2:

*

1.

A. Grammar

B. Damage

C. Mammal

D. Drama

2.

A. Both

B. Tenth

C. Myth

D. With

3. 

A. Gate

B. Gem

C. Gaze

D. Gaudy

4.

A. Thus

B. Thumb

C. Sympathy

D. Then

5.

A. Lays

B. Says

C. Says

D. Says

6.

A. Scholarship

B. Chaos

C. Cherish

D. Chorus

7.

A. Sign

B. Minor

C. Rival

D. Trivial

8.

A. Message

B. College

C. Privilege

D. Collage

9.

Xem thêm: Tải Bài Hát Lạy Phật Quan Âm, Lời Nhạc Chuông Lậy Phật Quan Âm

A. Beard

B. Rehearse

C. Hearsay

D. Endearment

10.

A. Dynamic

B. Dynamic

C. Cynicism

D. Hypocrite

Đáp án: 

1d 2b 3c 4a 5a 6c 7a 8a 9b 10a

1d 2 chiều 3b 4d 5b 6c 7d 8d 9b 10a

Bài tập vạc âm tiếng Anh 3: a. Nature b. Change c. Gravity d. Basic  a. Darkness b. Warmth c. Market d. Remark a. Trays b. Says c. Bays d. Days a. Knees b. Papers c. Trees d. Bats a. Because b. Nurse c. Horse d. Purpose a. Marriage b. Mas sa c. Collage d. Shortage a. Enough b. Tough c. Laugh d. Though a. Breathe b. With c. Thermal d. Clothing a. Education b . Individual c. Procedure d. Hàng hóa a. Released b. Pleased c. Passed d. Housed a. Helped b. Struggled c. Remarked d. Watched a. Airports b. Suitcases c. Things d. Calculators a. Fills b. Adds c. Stirs d. Lets a. Cease b. Chase c. Increase d. Raise a. Shops b. Notes c. Mouths d. Books

Bài tập về trọng âm

Bài tập ngữ âm giờ Anh 1:

1.

A. Literature 

B. Entertainment 

C. Recreation 

D. Information

2.

A. Attractive 

B. Perception 

C. Cultural 

D. Expensive

3.

A. Chocolate 

B. Structural 

C. Important 

D. National

4.

A. Economy 

B. Diplomacy 

C. Informative 

D. Information

5.

A. Arrest 

B. Purchase 

C. Accept 

D. Forget

6.

A. Expertise 

B. Cinema 

C. Recipe 

D. Similar

7.

A. Government 

B. Musician 

C. Disgusting 

D. Exhausting

8.

A. Adorable 

B. Ability 

C. Impossible 

D. Entertainment

9.

A. Selfish 

B. Correct 

C. Purpose 

D. Surface

10.

A. Permission 

B. Computer 

C. Million 

D. Perfection

Bài tập ngữ âm tiếng Anh 2: 

1.

A. Scholarship 

B. Negative 

C. Develop

D. Purposeful

2.

A. Ability 

B. Acceptable 

C. Education 

D. Hilarious

3.

A. Develop 

B. Adjective 

C. Generous 

D. Popular

4.

A. Beautiful 

B. Important 

C. Delicious 

D. Exciting

5.

A. Element

B. Regular 

C. Believing 

D. Policy

6.

A. Punctual 

B. Tolerant 

C. Utterance 

D. Occurrence

7.

A. Expensive 

B. Sensitive 

C. Negative 

D. Sociable

8.

A. Education 

B. Development 

C. Economic 

D. Preparation

9.

Xem thêm: Sau Dấu 3 Chấm Có Viết Hoa Không ? Cách Sử Dụng Dấu Câu Trong Soạn Thảo Văn Bản

A. Attend 

B. Option 

C. Percent 

D. Become

10.

A. Romantic 

B. Illusion 

C. Description 

D. Incident

Đáp án: 

1A 2C 3C 4 chiều 5A 6A 7A 8D 9B 10C

1C 2C 3A 4A 5C 6D 7A 8B 9B 10D

Trên đấy là bài tổng hợp một số bài tập về phân phát âm giờ đồng hồ Anh. Nếu như bạn còn chưa có cho mình một phương pháp học giờ Anh công dụng và phù hợp thì hãy mang lại với hack não tiếng anh để tiếp cận cách thức học tập đầy sáng tạo và gợi xúc cảm nhé. Không hồ hết chỉ cung cấp từ vựng 1-1 thuần, sách đang hướng dẫn chúng ta cách tự phạt âm giờ đồng hồ Anh chuẩn nhất với hệ thống audio và 1200 video clip hướng dẫn vạc âm từ từ. Quyển sách này đã nhận được được hàng chục ngàn phản rồi, đánh giá tích cực từ các học viên đang học sách kể từ sách ra mắt.